Máy sưởi dầu 13 thanh FujiE OFR7813 và OFR7913 có gì đặc biệt ?

Máy sưởi dầu 13 thanh FujiE có gì mới
Tháng 11 năm 2022 thương hiệu gia dụng Nhật Bản nổi tiếng FujiE cho ra mắt dòng sản phẩm máy sưởi dầu 13 thanh Fujie OFR7813 và OFR7913 với nhiều cải tiến giúp sưởi có thể hoạt động một cách tối ưu, sưởi ấm tốt hơn và đặc biệt là tiết kiệm điện 1 cách tối đa.

Danh Mục

Máy sưởi dầu là gì?

Máy sưởi dầu là thiết bị điện gia dụng vô cùng thiết yếu trong mỗi gia đình vào mùa đông gió rét, máy sưởi dầu được dùng để sưởi ấm cho gia đình và đây là dòng sưởi ấm cao cấp nhất hiện nay.

Máy sưởi dầu 13 thanh FujiE OFR7813 sang trọng tinh tế
Máy sưởi dầu là thiết bị điện được sử dụng để sưởi ấm trong mùa đông

Sưởi dầu hoạt động theo công thức dòng điện đi qua dầu trong các thanh sưởi được gắn liền với nhau và làm nóng dầu. Dầu trong thanh sưởi nóng lên và tỏa nhiệt ra không khí bên ngoài giúp không khí ấm lên và đối lưu làm ấm cả căn phòng của bạn.

Máy sưởi dầu dùng nguyên liệu dầu không tiêu hao nên có thể sử dụng liên tục và có tuổi thọ trung bình rất cao đến 10 năm.

Máy sưởi dầu hiện nay không chỉ có chức năng làm ấm phòng còn có thể giảm độ ẩm trong không khí, sấy khô quần áo trong những ngày mưa kéo dài.

Máy sưởi dầu gồm có những loại nào

Hiện nay đời sống hiện đại, nhu cầu sử dụng máy sưởi dầu vào mùa đông cao hơn vì những lợi ích mà nó đem lại giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng và máy sưởi dầu được chia như thế nào?

Máy sưởi dầu 9 thanh

Máy sưởi dầu 9 thanh Fujihome OH849
Máy sưởi dầu 9 thanh Fujihome giá cực rẻ sưởi ấm phòng đến 15m2

Máy sưởi dầu 9 thanh là dòng sưởi có 9 thanh sưởi được liên kết với nhau đặc điểm của dòng sưởi này là nhỏ gọn, giá rẻ và thể dùng cho phòng có diện tích từ 10 đến 15m2.

Những chiếc sưởi dầu 9 thanh có thiết kế để tối ưu chi phí nên thường là điều khiển cơ và công suất tương đối thấp chỉ từ  800W/ 1200W/2000W cho từng chế độ sưởi.

Tham khảo thêm: Máy sưởi dầu 9 thanh giá rẻ Fujiome OH849

Máy sưởi dầu 11 thanh

Máy sưởi dầu 11 thanh là dòng máy được thiết kế 11 thanh sưởi có tiết diện sưởi lớn, sưởi ấm tương đối nhanh với công suất lớn và có thể dùng cho phòng từ 10 đến 25m2.

Máy sưởi dầu 11 thanh thường có cả 2 dạng điều khiển là điều khiển điện tử và điều khiển cơ dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Một số sản phẩm còn trang bị cả màn led hiển thị như máy sưởi dầu FujiE OFR4411.

Tham khảo thêm máy sưởi dầu 11 thanh điều khiển điện tử : Máy Sưởi Dầu Fujie OFR4411

Máy sưởi dầu 11 thanh Fujie OFR4411
Máy Sưởi dầu 11 FujiE thanh điều khiển điện tử

Xem thêm máy sưởi dầu 11 thanh điều khiển cơ : Máy sưởi dầu điều khiển cơ giá rẻ 11 thanh OH8411

Máy sưởi dầu 13 thanh

Máy sưởi dầu 13 thanh là dòng máy sưởi ấm có 13 thanh liên kết với nhau ưu điểm là công suất cực đại có những sản phẩm có công xuất lên đến 2800W/H giúp sưởi ấm phòng nhanh chóng.

Hiện nay máy sưởi dầu 13 là sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay với nhiều lợi ích tiện lợi hơn, sưởi ấm hơn, có nhiều chức năng và cải tiến thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Tham khảo thêm máy sưởi dầu 13 thanh tại Danabuy : Máy sưởi dầu 13 thanh

Ngoài ra còn có 1 số sản phẩm có 15 thanh ở thương hiệu khác.

Máy sưởi dầu 13 thanh Fujie OFR7813 và OFR7913 có gì đặc biệt hơn so với các sản phẩm khác?

Năm 2022 thương hiệu gia dụng Nhật Bản nổi tiếng FujiE cho ra mắt 2 dòng sản phẩm máy sưởi dầu 13 thanh FujiE OFR7813 và FujiE OFR7913 với nhiều cải tiến về cả thiết kế, chất lượng sản phẩm và cả chức năng sử dụng giúp cho 2 dòng sưởi dầu này gần như là máy sưởi dầu tốt nhất hiện nay.

Vậy máy sưởi dầu 13 thanh FujiE OFR7813 và OFR7913 có gì đặc biệt ?

Thiết kết tối ưu, sang trọng tinh tế

Máy sưởi dầu Fujie OFR7813 có thiết kế với tông màu trắng chủ đạo, kiểu dáng thanh lịch, tinh tế với 13 thanh lịch cùng với những chất liệu cao cấp tạo ra sản phẩm giúp máy có thể hoạt động liên tục, độ bền tuổi thọ cao, tản nhiệt sưởi ấm phòng nhanh dịu nhẹ.

Máy sưởi dầu 13 thanh FujiE OFR7813 sử dụng trong gia đình
Máy sưởi dầu 13 thanh Fujie OFR7813 dòng cao cấp

Máy sưởi dầu 13 thanh FujiE OFR7913 thiết kế trên tông màu xám tro và đen với kiểu dáng sang trọng, cổ kính và thanh lịch, hiện đại nhưng tinh tế. Màn hình hiển thị đèn Led rõ ràng và menu điều khiển rõ ràng, tinh tế giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Máy sưởi dầu 13 thanh FujiE OFR7913 thiết kế đẹp mắt 2022
Máy sưởi dầu 13 thanh Fujie OFR7913

Cả hai máy OFR7813 và FFR7913 đều kết hợp bản điêu khiển cảm ứng có menu rõ ràng và điều khiển từ xa giúp máy có thể được sử dụng 1 cách tiện lợi và dễ dàng nhất. Ngoài ra máy còn có giá treo khăn có thể gấp gọn, bánh xe di chuyển tiện lợi trong gia đình.

Công suất cực đại làm nóng nhanh

Máy sưởi dầu Fujie OFR7813 hoạt động trên 3 mức công suất 800W (thấp), 1500W (vừa), 2200W (cao) với khoản điều khiển nhiệt độ là 15 đến 35 độ C công nghệ thông minh bật tắt điện khi đủ nhiệt độ dẩm bảo sưởi ấm cho phòng từ 15 đến 30m2, sưởi ấm cực đại làm nóng nhanh.

Máy sưởi dầu 13 thanh FujiE OFR7913 hoạt động trên 3 mức công suất 1000W (thấp), 1500W (vừa), 2800W ( công suất lớn nhất thị trường hiện nay) với khoản điều khiển nhiệt độ là 15 đến 35 độ C và kết công nghệ thông minh bật tắt điện khi đủ nhiệt độ là dòng máy sưởi có thể sưởi ấm phòng đến 30m2 hiệu quả nhất mà tiết kiệm điện.

Tiết diện 13 thanh sưởi lớn tỏa nhiệt nhanh chóng

Thanh tản nhiệt được làm bảng to với chiều dài hơn 60 cm và chiều rộng đến 14.5cm giúp tối đa được diện tích tản nhiệt làm nóng siêu nhanh chóng, với OFR7813 và OFR7913 sau khi bật máy khoảng 5 phút thì máy đã tỏa nhiệt một cách rõ ràng.

Máy sưởi trang bị 13 thanh tỏa nhiệt, làm nóng siêu nhanh, tỏa nhiệt nhanh chóng làm ấm cả phòng chỉ từ 15 đến 20 phút, là dòng máy sưởi cho phòng 30m2.

Màn hình LCD lớn, bảng điều khiển cảm ứng kèm điều khiển từ xa

Đối với dòng sưởi 13 thanh mới ra của FujiE thì đây là sự cải tiến mới và nâng cao hơn chất lượn sản phẩm, giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất và thoải mái nhất khi sử dụng.

 • Màn hình LCD hiển thị lớn giúp chúng ta dễ nhìn hơn dễ cài đặt sử dụng hơn, rõ ràng và được nâng cấp giúp cho tuổi thọ màn hình cao hơn.
 • Bản điều khiển cảm ứng, menu hiển thị rõ ràng các tính năng giúp người dùng dễ dàng sử dụng.
 • Điều khiển từ xa tiện lợi, giúp bạn không cần tới gần máy trong khi sử dụng.

Máy sưởi 13 thanh Fujie có mức giá rẻ trong thị trường

Máy sưởi dầu FujiE 13 thanh OFR7813 và OFR7913 là 2 dòng máy sưởi đi đầu trong việc cải tiến sản phẩm hiện nay, nhưng với truyền thống hàng chất lượng nhất với mức giá tốt nhất thì Fujie đang để mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng.

OFR7813 và OFR7913 là 1 trong những sản phẩm máy sưởi dầu 13 thanh có nhiều chức năng, nhiều sự cải tiến và có mức giá tốt nhất hiện nay.

Khi mua sắm tại Danabuy Việt Nam bạn có thể mua được sản phẩm giá rẻ hơn thị trường không những thế còn có chương trình quà tặng giúp cho sản phẩm đã rẻ lại còn rẻ hơn.

An toàn tuyệt đối, siêu tiết kiệm điện

Máy sưởi dầu Fujie dòng sưởi tỏa nhiệt bằng các thanh sưởi và hoạt động bằng dầu bên trong thanh sưởi nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, không đốt cháy oxi, không phát sáng, không gây khô da và đặc biệt là cân bằng độ ẩm trong phòng.

An toàn điện và an toàn nhiệt là vấn đề được đặc biệt quan trọng ở máy sưởi dầu 13 thanh FujiE:

 • Vỏ của máy sưởi dầu được sơn tĩnh điện giúp nhiệt độ không quá nóng, vừa phải không gây phỏng khi chúng ta vô tình sờ vào.
 • Máy sưởi được trang bị chức năng bảo vệ quá nhiệt, quá tải vì thế an toàn hơn trong quá trình sử dụng
 • Ở mỗi máy đều có công tắc nguồn để đảm bảo an toàn và khi trong quá trình sử dụng bị ngã hoặc đổ máy sẽ tự ngắt, giúp tránh những tình trạng gây cháy, hoặc hỏng hóc máy.

Công nghệ AI cải tiến máy sưởi tiết kiệm điện hơn:

 • Với xu hướng phát triển trí tuệ nhân tạo AI trên các sản phẩm gia dụng : máy hút ẩm , máy lọc không khí ,điều hòa di động …. Máy sưởi FujiE cũng không đứng ngoài, do đó Công nghệ Artificial Intelligence – Trí Tuệ Nhân Tạo (A.I.) kết hợp cảm biến nhiệt độ phòng giúp tăng cường khả năng tiết kiệm điện cả ngày lẫn đêm bằng cách cân chỉnh công suất tỏa nhiệt của máy thông minh.
 • Công nghệ A.I sẽ tự động nhận biết và đánh giá đâu là mức tối ưu dựa trên các yếu tố bao gồm điều kiện phòng, nguồn nhiệt có thể có như ánh nắng mặt trời và ánh đèn trong phòng, máy tính và các thiết bị, diện tích phòng … để lên chế độ hoạt động cho máy giúp tiết kiệm điện 1 cách tối đa nhất.

Hướng dẫn sử dụng máy sưởi 13 thanh FujiE OFR7813 và OFR7913 an toàn hiệu quả

Khi sử dụng Máy sưởi dầu 13 thanh FujiE OFR7813 và OFR7913 quý khách cần phải hiểu rõ và tuân thủ quy tắc an toàn sau:

 • Mỗi máy đề có sách hướng dẫn sử dụng đi kèm vì thế đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng.
 • Kiểm tra máy kỹ lưỡng trước khi sử dụng (dây điện, phích cắm điện, các thanh sưởi có biến dạng, độ nặng có phù hợp..) và sau khi vào nguồn bật máy sau khi đã cố định, sưởi sẽ làm ấm sau 5 phút.
 • Máy sưởi dầu phải được đặt ở mặt phẳng 100%, không được để trên mặt nghiên hoặc nơi dễ gây ngã đổ.
 • Không được dùng máy sưởi dầu ở những nơi có hóa chất, vật liệu dễ xảy ra cháy nổ, không dùng trong nhà tắm, buồng tắm, bể bơi, nhà vệ sinh….
 • Máy sưởi dầu tuy an toàn những vẫn phải được khuyến cáo tránh xa tầm tay trẻ em, đặc biệt trẻ nhỏ không thò tay hoặc chọc vào lỗ, khe của máy sưởi hoặc xô đẩy máy sưởi..
 • Khi sử dụng sản phẩm, đặt máy sưởi cách tường và các vật xung quanh ít nhất 20cm. Tạo khoảng trống 1m phía trên máy để lưu thông không khí.
 • Không nên dùng chung ổ điện với các thiết bị khác vì dễ gây quá tải.
 • Không che đậy máy tránh quá nhiệt khi sử dụng. Tuyệt đối không đặt máy sưởi ngay dưới ổ cắm và gần màn che.
 • Rút phích điện ra ngay khi máy phát sinh sự cố hoặc trước khi vệ sinh máy sau khi sử dụng.

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng máy sưởi 13 thanh FujiE mới ra mắt

Máy sưởi dầu 13 thanh FujiE OFR7813

Máy sưởi dầu 13 thanh FujiE OFR7913

Mua máy sưởi 13 thanh Fujie OFR7813 và OFR7913 ở đâu có giá tốt?

Hiện nay Danabuy.vn đang là đơn vị phân phối ủy quyền máy sưởi dầu Nhật Bản FujiE tại Đà Nẵng, chúng tôi cam kết sản phẩm là máy mới, chính hãng 100% nếu phát hiện hàng giả hàng nhái sẽ đền gấp đôi tiền.

Fujie OFR7813 và OFR7913 được bảo hành chính hãng 2 năm tại Danabuy, khi mua sắm bạn sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp để chọn lựa sản phẩm 24/24.

Ngoài ra, những dòng máy sưởi 13 thanh thương hiệu FujiE OFR7813 và OFR7913 giá tốt nay còn rẻ hơn với chính sách khuyễn mãi đặc biệt giành cho khách hàng giảm đến 20% giá trị sản phẩm. Máy sưởi dầu giá rẻ nay còn rẻ hơn.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác tại đây : Máy sưởi giá rẻ Đà Nẵng

Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi sang số hotline : 0973717077 (zalo, telegram) hoặc ibox qua fanpage : Gia dụng chính hãng Miền Trung để được tư vấn và nhận thêm những chính sách ưu đãi hiện tại của Danabuy.vn

Danabuy Việt Nam luôn luôn biết ơn quý khách đã bên cạnh ủng hộ cho chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn thay đổi, hoàn thiện để quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời. Xin cảm ơn.

Xem thêm : Cách nhận biết xe đẩy hàng chính hãng và kém chất lượng

Chi tiết xin liên hệ về:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Danabuy Việt Nam
Địa chỉ268 Bế Văn Đàn, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Hotline hỗ trợ dịch vụ khách hàng0973.71.70.77
EmailDanabuy.vn@gmail.com
Giờ làm việcTừ 8h00am – 22h00pm ( Thứ 2 đến thứ 7), CN (17h00)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *