Cách nhận biết xe đẩy hàng chính hãng và kém chất lượng 2022

xe đẩy hàng Advindeq

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng chính hãng đang rất phổ biến. Dòng sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã thiết kế phong phú và đa dạng hơn. Nhưng trong đó cũng phải nhắc đến các hàng giả, hàng nhái cũng tràn ngập ở khắp nơi. Làm thế nào để có cách nhận biết xe đẩy hàng chính hãng và kém chất lượng. Các bạn hãy tham khảo thông tin chia sẻ của danabuy.vn dưới đây nhé.

Danh Mục

Tìm hiểu về trọng lượng của xe đẩy hàng chính hãng 

  • Cách nhận biết xe đẩy hàng chính hãng và kém chất lượng, hãy dựa vào các thương hiệu sản xuất. Những chiếc xe đẩy hàng thường có thiết kế với trọng lượng nặng hơn với chiếc xe hàng nhái, không đạt tiêu chuẩn. Xe đẩy hàng sẽ được cấu thành từ những chất liệu cao cấp đảm bảo độ an toàn, độ di chuyển của xe.
Xe đẩy hàng chính hãng Advindeq
Xe đẩy hàng chính hãng đảm bảo an toàn và độ di chuyển cao

Kiểm tra mặt sàn xe đẩy hàng

  • Mặt sàn xe đẩy hàng là vị trí để đặt hàng phải được đảm bảo nhiều yếu tố chắc chắn. Mặt sàn của xe đẩy kém chất lượng, thì dễ trơn trượt dễ rơi vỡ hàng hóa khi sử dụng. 
Xe đẩy hàng chính hãng Advindeq
Mặt sàn xe đẩy hàng chính hãng ADVINDEQ
  • Các xe đẩy hàng chất lượng tốt, thường được làm từ chất liệu cao cấp và có độ dày ổn định. Có thiết kế rất chắc chắn để đảm bảo hàng hóa không bị trơn trượt và bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trong công việc vận chuyển hàng hóa nặng hơn. Tiết kiệm được thời gian nhanh chóng trong việc sử dụng xe đẩy hàng Advindeq này.

Kiểm tra các mối hàn, ốc vít, các khớp nối

Xe đẩy hàng chính hãng Advindeq
Xe đẩy hàng chính hãng có mối hàn, ốc vít, các khớp nối rất chắc chắn
  • Xe đẩy hàng nhái, kém chất lượng thì các mối hàn sẽ không chắc chắn, thẩm mỹ kém. Khi di chuyển xe có thể bị đảo ngược lại. Nếu xe đẩy hàng chính hãng và chất lượng tốt, được thiết kế phần khớp nối giữa tay đẩy và sàn xe chắc chắn, vững chắc và ổn định khi di chuyển xe.

Các bánh xe, thanh trục và ổ bi

  • Bánh xe đẩy hàng có chất lượng kém sẽ có mùi nồng, bề mặt của bánh xe có dấu hiệu bị mẻ nhiều chỗ, so với hàng thật bề mặt bánh xe rất mịn và không bị mẻ. 
Xe đẩy hàng chính hãng Advindeq ht 320
Xe đẩy hàng chính hãng Advindeq HT 320
  • Thanh trục của bánh xe giả sẽ dễ bị hỏng theo quá trình sử dụng, ổ bi hạt nhỏ hơn. Có thể kiểm tra vòng bi của xe theo độ trơn, độ rơ của vòng bi. Bánh xe đẩy hàng chính hãng Advindeq được làm bằng nhựa hoặc cao su cao cấp với lõi sắt chống ồn.

Thao tác gấp gọn xe đẩy hàng 

  • Xe đẩy hàng với thiết kế của nhà sản xuất Advindeq giúp người dùng sử dụng xong, có thể cất dữ một vị trí không chiếm được không gian quá nhiều. Thao tác cũng dễ dàng di chuyển và lấy xe đẩy ra khỏi vị trí một cách thuận tiện nhất. Nhưng để nhận biết được xe đẩy hàng chính hãng, thì bạn hãy xem hình ảnh dưới đây có thể sẽ nhận thấy được các dấu hiệu xe đẩy kém chất lượng đơn giản nhất.
Xe đẩy hàng chính hãng Advindeq ht 170
Xe đẩy hàng chính hãng có tháo tác nhanh chóng và gọn gàng
  • Với xe đẩy hàng kém chất lượng, bạn sẽ gặp khó khăn khi gấp gọn xe. Các khớp nối sẽ trở nên lỏng lẻo hoặc khô cứng khi gấp, gấp chệch khớp,… Còn với những chiếc xe đẩy hàng chất lượng chỉ một thao tác đơn giản, bạn cũng có thể dễ dàng gấp gọn xe sau khi sử dụng.

Vì sao nên chọn xe đẩy hàng chính hãng tại Danabuy ? 

Trung tâm thương mại Danabuy chuyên cung cấp và phân phối sỉ & lẻ cho các thiết bị gia dụng uy tín và chất lượng. Mang đến cho khách hàng với sự trải nghiệm về sản phẩm xe đẩy hàng hài lòng nhất. Với các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường ngày nay. Cùng với những ưu điểm nổi bật khi sử dụng xe đẩy hàng chính hãng tại danabuy.vn như sau;

? Danabuy cam kết luôn cung cấp xe đẩy hàng giá rẻ và uy tín nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/24 nhiệt tình, tâm tâm, hỗ trợ khách hàng khi gặp khó khăn nhất khi mua xe đẩy tại trung tâm.

? Có chính sách bảo hành trong vòng 12 tháng trên 63 tỉnh thành toàn quốc. Khi các dịch vụ bảo trì thiết bị tại các hãng khi xe đẩy có vấn đề hư hỏng. 

? Bảo đảm sản phẩm với những dòng xe đẩy hàng chính hãng mới 100%, Có đầy đủ tem chống giả và Phiếu Bảo Hành Chính Hãng kèm theo.

? Cam kết với dịch vụ lắp đặt khi mua sản phẩm tại trung tâm khách hàng được hướng dẫn sử dụng, vận hành. Bảo trì từ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của hãng Fujie.

? Luôn có chính sách ưu đãi chiết khấu và giá tốt đến Các đại lý, cửa hàng. Đặc biệt nhà thầu xây dựng liên hệ với số lượng lớn hoặc cắt lô hết lô hàng.

? Cam kết sẽ khiến bạn hài lòng với dòng xe đẩy hàng uy tín nhất. Với giá ưu đãi cùng dịch vụ tư vấn, giao hàng tận tình, chuyên nghiệp nhất.

Vì vậy, trên đây là các cách nhận biết xe đẩy hàng chính hãng và kém chất lượng của danabuy.vn. Hi vọng khách hàng sẽ lựa chọn được những chiếc xe đẩy hàng uy tín nhất nhé. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng, hãy truy cập danabuy.vn hoặc liên hệ qua số Hotline ☎️ ……… Để được sở hữu những chiếc xe đẩy hàng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *