Giới thiệu về Danabuy Việt Nam

Danh Mục

Giới thiệu chung

Danabuy Việt Nam là đơn vị bán hàng uy tín tại Đà Nẵng và cũng như là Toàn Quốc. Chúng tôi luôn luôn hướng tới những điều tốt nhất mang lại cho quý khách những trải nghiệm và lựa chọn tuyệt vời nhất trong việc mua sắm thiết bị gia dụng, kim khí, văn phòng, công nghiệp….

Tầm Nhìn

Danabuy Việt Nam cam kết cung cấp Các Sản Phẩm Hàng Gia Dụng Chất Lượng Cao, An Toàn và Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế trực tiếp từ các nhà máy hàng đầu trên Thế giới tới tận tay người tiêu dùng Việt Nam với giá thành THẤP NHẤT, thông qua các kênh bán hàng hiệu quả nhất vd như kênh bán hàng trực tuyến, các sàn Thương Mại Điện Tử, các kênh bán hàng qua TV, qua điện thoại… để cắt giảm chi phí tối đa ở các khâu phân phối trung gian, cung cấp mang lại giá trị và lợi ích tối đa cho khách hàng, người sử dụng cuối cùng.

Danabuy Việt Nam đề ra mục tiêu trở thành một trong các nhà bán hàng, cung cấp các Sản phẩm gia dụng hàng đầu tại Việt nam thông qua môi trường bán hàng hiện đại, hiệu quả như mạng Internet, các kênh truyền thông số… trong vòng 5 năm tới.

Sứ mệnh

Với kinh nghiệm và những trải nghiệm đã qua chúng tôi luôn hướng đến lợi ích của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu là hoàn thiện bản thân để đưa đến khách hàng những sản phẩm tuyệt vời với giá ưu đãi nhất.

Giá trị cốt lõi

Với chiến lược kinh doanh là mang tới giá trị đích thực tới cho khách hàng Việt, bao gồm: Các Sản phẩm Chất lượng tốt, đa dạng về chức năng và tiện ích và đặc biệt là giá thành thấp nhất, phù hợp với đại đa số người dùng Việt nam hiện nay, chúng tôi tự tin về các giá trị cốt lõi sau:

+ Cung cấp trực tiếp các sản phẩm chất lượng với giá thành thấp nhất từ nơi sản xuất tới tận tay người tiêu dùng Việt, không thông qua các kênh phân phối trung gian kém hiệu quả.

+ Tạo niềm tin, sự uy tín đối với khách hàng thông qua việc minh bạch và chân thật trong tất cả các khâu trong hoạt động kinh doanh, bắt đầu từ khâu thiết kế, đặt hàng sản xuất, kiểm tra chất lượng …tới khâu đóng gói, vận chuyển, thông qua các kênh bán hàng hiện đại và hiệu quả nhất tới tận tay người tiêu dùng, đồng thời cam kết cung cấp dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng tốt nhất tới cho khách hàng.

+ Thông quang mạng Internet và các kênh truyền thông số, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và sử dụng sản phẩm tuyệt vời nhất. Cùng với các công cụ mua sắm và marketing hiện đại đó, giúp khách hàng có điều kiện trải nghiệm, tìm hiểu các sản phẩm mới một cách thú vị nhất và tìm ra đúng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Lời cảm ơn

Danabuy luôn luôn biết ơn quý khách đã bên cạnh ủng hộ cho chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn thay đổi, hoàn thiện để quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời. Xin cảm ơn.

Chi tiết xin liên hệ về:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Danabuy Việt Nam
Địa chỉ19 Đỗ Thúc Tịnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline hỗ trợ dịch vụ khách hàng0973.71.70.77
EmailDanabuy.vn@gmail.com
Giờ làm việcTừ 8h00am – 22h00pm ( Thứ 2 đến thứ 7), CN (17h00)