Chính sách thanh toán tại Danabuy

Danh Mục

6.1. Thanh toán trực tiếp

Hình thức thanh toán trực tiếp tại Công ty được áp dụng đối với khách hàng mua/nhận sản phẩm tại các cửa hàng thuộc hệ thống Danabuy.vn. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng tùy theo sự lựa chọn của Quý khách

6.2. Thanh toán khi nhận hàng Ship COD ( thanh toán khi nhận hàng, đơn hàng trên 5 triệu đồng cần Chuyển khoản cọc trước )

Thông qua các đơn vị vận chuyển, Danabuy sẽ tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ thỏa thuận với khách hàng trong nội thành.

Quý khách hàng sẽ thanh toán cho nhân viên của chúng tôi sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Trong trường hợp Quý khách hàng không có mặt tại địa chỉ thỏa thuận, vui lòng ủy thác cho người khác để ký nhận và thanh toán. 
Trường hợp Quý khách hàng mua hàng để gửi, tặng cho đối tác, bạn bè, người thân,… Danabuy sẽ nhận thanh toán trước khi giao hàng.

Lưu ý: Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

6.3 Thanh toán qua ngân hàng

Danabuy triển khai hình thức thanh toán qua ngân hàng dưới 2 dạng: Thanh toán qua ATM và Chuyển khoản tại ngân hàng. 

6.3.1. Thanh toán qua ATM

Quý khách hàng có thể thanh toán tại hệ thống ATM của Ngân hàng quân đội MB Bank, hoặc tại các điểm chấp nhận thẻ theo thông tin tài khoản bên dưới.

6.3.2. Chuyển khoản tại ngân hàng

Ngoài hình thức thanh toán qua ATM, Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch của hệ thống ngân hàng Quân Đội MB Bank bằng cách chuyển khoản theo thông tin tài khoản bên dưới.

6.3.3. Thông tin tài khoản thanh toán

  • Ngân hàng:  MB Bank ( Ngân hàng Quân Đội )
  • Số tài khoản: 935555568
  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Danabuy
  • Chi nhánh: Đà Nẵng

Sau khi nhận được thông báo giao dịch từ ngân hàng, chúng tôi sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của Quý khách hàng trên Danabuy và thông báo qua email và nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:

  •  Quý khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn hoặc biên lai để đối chiếu khi cần thiết và phòng trường hợp rủi ro trong quá trình thanh toán.
  •  Những sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa.

6.4. Chính sách trả góp

Danabuy chưa có chính sách thanh toán trả góp, chúng tôi rất tiếc về vấn đề trên. Chúng tôi sẽ liên hệ đến các nhà cung cấp dịch vụ trong thời gian tới. Khi hình thức trên được triển khai chúng tôi sẽ thông báo trên các nền tảng của chúng tôi.

6.5. Thanh toán trực tuyến

Danabuy chưa có chính sách thanh toán trực tuyến, chúng tôi rất tiếc về vấn đề trên. Chúng tôi sẽ liên hệ đến các nhà cung cấp dịch vụ trong thời gian tới. Khi hình thức trên được triển khai chúng tôi sẽ thông báo trên các nền tảng của chúng tôi.

Danabuy Việt Nam nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng trong việc thanh toán của khách hàng nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách thanh toán của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Danabuy Việt Nam
Địa chỉ19 Đỗ Thúc Tịnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline hỗ trợ dịch vụ khách hàng0973.71.70.77
EmailDanabuy.vn@gmail.com
Giờ làm việcTừ 8h00am – 22h00pm ( Thứ 2 đến thứ 7), CN (17h00)