Hiển thị tất cả 8 kết quả

  -19%

  Máy phun áp lực nước Đà Nẵng

  Máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ Fujihaia PW3B

  Original price was: 1.590.000 ₫.Current price is: 1.290.000 ₫.
  -32%

  Máy xịt rửa, Máy rửa xe

  Máy phun áp lực nước Lavor SMART120

  Original price was: 2.599.000 ₫.Current price is: 1.780.000 ₫.

  Máy xịt rửa, Máy rửa xe

  Máy Rửa Xe Fujihaia PW96

  1.820.000 
  -3%

  Máy xịt rửa, Máy rửa xe

  Máy rửa xe Fujihaia PW96E

  Original price was: 1.890.000 ₫.Current price is: 1.830.000 ₫.
  -36%

  Máy xịt rửa, Máy rửa xe

  Máy phun áp lực nước Lavor SMART-PLUS130

  Original price was: 3.125.000 ₫.Current price is: 1.990.000 ₫.
  -29%

  Máy xịt rửa, Máy rửa xe

  Máy Rửa Xe Fujihaia PW96A

  Original price was: 2.950.000 ₫.Current price is: 2.080.000 ₫.
  -33%

  Máy xịt rửa, Máy rửa xe

  Máy phun áp lực nước Lavor NINJA-PLUS130

  Original price was: 3.230.000 ₫.Current price is: 2.150.000 ₫.
  -28%

  Máy xịt rửa, Máy rửa xe

  Máy phun áp lực nước Lavor HERO105AC

  Original price was: 3.245.000 ₫.Current price is: 2.350.000 ₫.

  Máy Xịt rửa, máy rửa xe chính hãng tại Đà Nẵng

  Bạn đang có nhu cầu tìm máy rửa xe Đà Nẵng, nhưng bạn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín và giá cả hợp lý nhất. Vì vậy, danabuy.vn sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin về máy rửa xe chính hãng sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

  Danabuy.vn là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối sỉ – lẻ các dòng máy xịt rửa xe, máy phun áp lực nước đa năng, máy rửa xe tại Đà Nẵng. Với nhiều thương hiệu như: Lavor, Fujihaja, Fujihome, Bosch, ingco, Total, HTC, Kowon, Kachi, Perfect, Boss, Panda, Karcher…

  Liên hệ tư vấn trực tiếp: 0973717077 – 0766774551

  Máy xịt rửa xe áp lực cao là gì ? Và được dùng để làm gì ?

  Máy rửa xe là là một thiết bị được sử dụng trong việc phun xịt rửa vệ sinh cho các xe máy, xe ô tô,… Nhằm mục đích giúp người dùng để đánh bay các vết bụi bẩn được bám trên xe, trong sân vườn,… Đặt biệt hơn nữa có thể dùng để sử dụng phun áp lực tưới cây trong gia đình của bạn.

  Máy xịt rửa máy rửa xe tại Đà Nẵng

  Máy xịt rửa xe chính hãng giá rẻ tại Đà Nẵng

  Bộ phận cấu tạo của máy rửa xe

  Bộ phận cấu tạo của máy rửa xe đa năng bao gồm 3 thành phần: động cơ (motor), đầu bơm và các phụ kiện đi kèm như ống dẫn nước vào, dầu phun áp lực nước, ống cao áp lực và khởi động từ.

  Động cơ máy xịt rửa xe

  Máy rửa xe được thiết kế có động cơ để cung cấp năng lượng cho máy. Động cơ của máy rửa xe chuyên nghiệp có thể chạy bằng xăng dầu, công suất lớn và được sử dụng chủ yếu tại các tiệm rửa xe. 

  Còn những loại dành cho máy rửa xe gia đình thì có thiết kế công suất thấp hơn so với động cơ máy chạy bằng điện. Hiện nay các dòng máy rửa xe trong thị trường đi theo 2 dòng motor chính là: Mô tơ chổi than và motor cảm ứng từ.

  • Mô tơ chổi than: Là động cơ với cấu trúc đơn giản sử dụng cổ cò và chổi than để cung cấp dòng điện cho cuộn dây. Khi dòng điện đi qua các cuộn dây của roto thì chổi thang và roto sẽ xoay quanh trục tạo ra từ trường. Mô tơ chổi than được sử dụng phổ biến trên thị trường và các mặc hàng gia dụng thông dụng trong nhà. Đặc điểm nổi bật ở động cơ chổi là giá thành rẻ hơn, khối lượng nhẹ và đặc biệt là tốc độ motor chạy nhanh giúp tăng áp lực cực mạnh hơn, giảm thiểu lượng nước và điện khi sử dụng xịt rửa trong gia .

  máy phun áp lực nước ninja-plus130

  Máy xịt rửa xe chổi than Lavor 130 Par

  • Mô tơ cảm ứng: Mô tơ cảm ứng từ hoạt động bằng cách tạo ra một trường từ từ một rotor quay thông qua sự tương tác giữa trường từ và dòng điện xoay chiều đi qua các cuộn dây stator giúp phát sinh lực đẩy lên roto khiến nó quay. Mô tơ cảm ứng từ không dùng chổi than nên dòng này là bền bỉ, hoạt động ổn định, có dộ ồn thấp hơn nhiều so với chổi thang ngược lại áp lực phun ra yếu hơn nhiều so với động cơ chổi than.

  Máy xịt rửa motor cảm ứng từ Fujihaia PW96A

  Máy xịt rửa motor cảm ứng từ Fujihaia PW96A

  Hệ thống Piston tăng áp

  Máy rửa xe thường sử dụng piston thép và độ mạnh của nước còn phụ thuộc vào hệ thông này để tăng áp: các dòng máy xịt rửa tại Danabuy thường có 3 Piston thép, đầu bơm bằng trục đồng với van xy-lanh lắp sẵn giúp áp lực nước mạnh hơn. 

  Các bộ phụ kiện đi kèm xịt rửa

  Các dòng máy rửa xe thông thường đều có các bộ kiện đi kèm gồm : súng phun nước, ống nối dài, đầu phun, ống nước ra, ống nước vào các đầu khớp nối…. ở các dòng cao cấp sẽ có thêm đầu phun và các phụ kiện vệ sinh khác giúp dễ dàng hơn trong việc dọn dẹp, xịt rửa vệ sinh trong nhà

  phụ kiện máy xịt rửa xe ninja-plus130

  Phụ kiện đi kèm máy xịt rửa xe ( tùy vào thương hiệu)

  Một số máy còn có đồng hồ và van chỉnh áp giúp bạn điều chỉnh áp lực theo ý muốn.

  Những loại máy rửa xe thông dụng hiện nay

  • Máy xịt rửa xe mini dùng cho gia đình được thiết kế rất nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển. Được thiết kế với công suất ổn định, được dùng để sử dụng trong các trường hợp như: rửa xe ô tô, vệ sinh nhà cửa, sân vườn, tưới cây hiện tại có nhiều dòng có thể điều chỉnh được áp lực dòng nước rất đơn giản, nhanh chóng làm xóa đi các vết bụi bẩn nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả nhất. 
  • Máy rửa xe áp lực cao chuyên dụng : ứng dụng chủ yếu tại các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, máy rửa xe công nghiệp và có độ làm việc mang tính chất cao. Những dòng này hoạt động bền bỉ, áp lực nước lớn nhưng đỏi lại giá thành cao.

  Tham khảo thêm tại: Máy hút bụi tại Đà Nẵng

  Tư vấn chọn máy rửa xe tại Điện Máy Đà Nẵng – Danabuy VN

  Để trong việc lựa chọn mua máy rửa xe gia đình tốt nhất và cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng, thì mời bạn hãy tìm hiểu qua những thông tin tham khảo dưới đây như:

  Xác định đúng nhu cầu sử dụng

  Máy rửa xe có rất nhiều loại thiết kế khác nhau, việc lựa chọn đúng theo mục đích đùng của bạn sao cho phù hợp như; Bạn mua về để sử dụng cho máy rửa xe ô tô thì nên sử dụng máy từ 2,2kw. Còn đối với tiệm ô tô thì nên dùng máy khoảng trên 150 bar.

  Lựa chọn theo công suất 

  Tiêu chí thứ 2 bạn nên chọn công suất sao cho phù hợp, nếu công suất còn lớn thì máy sẽ có khả năng hoạt động tốt hơn. 

  Máy có công suất trên 1KW là thấp nhất, vậy bạn chỉ nên chọn công suất trên 3KW thì khi điện mạnh máy sẽ rất hoạt động ổn định hơn.

  Chọn thương hiệu 

  Để trong việc chọn được một thương hiệu uy tín và giá cả hợp lý nhất, thì trên thị trường ngày nay có rất nhiều hãng như; Lavor, Fujihaia,… được rất nhiều khách hàng luôn đánh giá cao về độ bền bỉ của máy và khả năng hoạt động rất ổn định, lâu dài hơn.

  Bên cạnh đó, các linh kiện của máy được trang bị rất tốt nên trong quá trình hoạt động sẽ có độ chính xác cao, tuổi thọ kéo dài từ 5 – 10 năm.

  Chọn theo giá thành

  Đối với việc mua một sản phẩm nào đó, thì việc giá vẫn được cân nhắc đến. Vì nó ảnh hưởng đến điều kiện kinh tế của bạn sao cho phù hợp với chi phí bỏ ra mua nhưng vẫn luôn đảm bảo được sự bền bỉ và máy hoạt động tốt.

  Nếu bạn mua máy với giá cao thì sản phẩm chắc chắn sẽ có nhiều tính năng và việc hoạt động sẽ hiệu quả. 

  Những bạn đừng quá lo lắng với giá thành khoảng từ 1 triệu – 2 triệu mà vẫn đảm bảo được sự uy tín và công suất hoạt động rất cao, ổn định và rất an toàn nhé.

  Vì vậy, nếu bạn mua máy rửa xe Đà Nẵng với giá rẻ và chính hãng, thì hãy đến với danabuy.vn để được nhân viên tư vấn giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất nhé!

  Những lưu ý dùng máy xịt rửa tại nhà hiệu quả 

  Trong quá trình sử dụng máy rửa xe Đà Nẵng, bạn cần lưu ý dưới đây như;

  • Đầu tiên bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng máy rửa xe tại nhà, giúp máy hoạt động tốt hơn.
  • Hãy đảm bảo nguồn điện được cắm an toàn, kiểm tra nguồn nước bên ngoài, để tránh giật điện gây đến nguy hiểm đến bạn
  • Để xe máy hoặc xe ô tô có động cơ nguội lại, rồi sau đó mới tiến hành xịt rửa. Nếu bạn xịt rửa xe ngay khi động cơ chưa nguội hẳn đi, lúc này dẫn đến tình trạng các phần kim loại ở bên trong sẽ bị giãn nở ra và nhanh hư hỏng.
  • Nên thường xuyên rửa xe ít nhất 1 tuần/ 1 lần bạn không nên quá lạm dụng để rửa liên tục sẽ ảnh hưởng đến việc hoạt động của máy, nhanh trôi đi các lớp sơn, dầu mỡ trên chi tiết thân máy. Khi vệ sinh bạn nên hạn chế trong việc xịt rửa vuông góc lên các bề mặt xe máy và xe ô tô.
  • Không nên sử dụng các hóa chất mạnh để rửa xe, không nên dùng xà phòng giặt rửa bát, quần áo,… 
  • Khi kết thúc quá trình xịt rửa xe bạn nên xịt khô lại, giúp xe máy hoặc xe ô tô di chuyển một cách thuận tiện hơn mà không cần lo lắng về động cơ trong máy vẫn còn ẩm ướt, hạn chế việc hư hỏng xe sau này.

  Có nên mua máy rửa xe Đà Nẵng cho gia đình không ?

  Đây là một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm cũng như việc thắc mắc có nên mua máy rửa xe cho gia đình hay không.

  Câu trả lời là CÓ, vì nó mang nhiều lợi ích đến cho bạn và giúp  làm sạch những chiếc xe ô tô, xe máy,… của mình trở nên trong sạch và đẹp hơn nữa. Giúp bạn bảo quản xe trong gia đình được dùng lâu dài, ổn định, hạn chế sự hư hỏng máy, tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí rửa xe và sửa xe.

  Máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất tại trung tâm điện máy Danabuy

  Trung tâm thương mại điện tử Danabuy chuyên cung cấp các dòng máy rửa xe Đà Nẵng như; máy rửa xe gia đình giá rẻ, máy rửa xe honda chính hãng,… Cùng với các thương hiệu máy rửa xe Lavor, Fujihaia,

  Bạn có thể tham khảo máy rửa xe Lavor tại: Máy phun áp lực nước Lavor HERO105AC, Máy phun áp lực nước Lavor NINJA-PLUS130, Máy phun áp lực nước Lavor SMART-PLUS130, Máy phun áp lực nước Lavor SMART120

  Tham khảo các dòng máy rửa xe giá rẻ Fujihaia tại: Máy Rửa Xe Fujihaia PW96E, Máy Rửa Xe Fujihaia PW96A

  Mua máy rửa xe Đà Nẵng tại Danabuy có ưu điểm gì nổi bật ?

  Khi khách hàng mua máy rửa xe Đà Nẵng của danabuy.vn sẽ được có nhiều quyền lợi cùng với các ưu điểm như;

  • Cam kết nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng 24/24
  • Mua sản phẩm sẽ có giá cả hợp lý, sản phẩm uy tín và chất lượng
  • Có chế độ bảo hành lên đến 12 – 24 tháng tùy vào các sản phẩm đã lựa chọn mua tại trung tâm
  • Chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặc biệt thân quen 
  • Có chương trình ưu đãi chiết khấu khi mua theo số lượng lớn 
  • Cam kết đổi trả khi máy có vấn đề hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

  Bảng giá máy xịt rửa xe mới 2023 tại Đà Nẵng

  Bảng báo giá máy xịt rửa máy rửa xe chính hãng, bảo hành uy tín tại nhà đến 18 tháng Đà Nẵng. Máy rửa xe tại Đà Nẵng chính hãng, giá rẻ chỉ có tại Danabuy.vn

  Sản phẩm Loại động cơ Công suất Giá
  Máy xịt rửa xe áp lực cao Fujihaia PW96E Cảm ứng từ 2500W 1,6900,000 VND
  Máy xịt rửa xe áp lực cao Fujihaia PW96A Cảm ứng từ 2500W 1,750,000 VND
  Máy xịt rửa xe áp lực cao Lavor Smart 120 (thế hệ mới) Chổi than 1700W 1,780,000 VND
  Máy xịt rửa xe áp lực cao Lavor Smart Plus 130 (thế hệ mới) Chổi than 1800W 1,990,000 VND
  Máy xịt rửa xe áp lực cao Lavor Ninja Plus 130 (thế hệ mới) Chổi than 1800W 2,150,000 VND

  Bảng giá máy xịt rửa xe phun áp lực nước cao tại Đà Nẵng 2023

  Nếu bạn muốn mua máy rửa xe Đà Nẵng, hãy liên hệ qua số Hotline: 0973717077(zalo) hoặc qua Website: danabuy.vn để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng nhất nhé!