Top 4 máy xịt áp lực giá rẻ nhất hiện nay

máy xịt áp lực nước

Máy phun áp lực còn gọi là máy xịt áp lực thường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đang cần tìm một chiếc máy xịt giá rẻ, chất lượng nhất. Hãy theo dõi ngay bài viết về top 4 máy xịt áp lực giá rẻ nhất hiện nay của Danabuy sẽ giúp bạn tìm hiểu hơn nhé !

Danh Mục

Máy xịt áp lực nước Lavor HERO 105AC

 • Máy phun áp lực nước Lavor HERO 105AC được ứng dụng vào nhiều công việc khác nhau như: Rửa xe máy, rửa xe đạp, rửa ô tô. Vệ sinh nhà cửa, sân vườn, chuồng trại, xịt rửa điều hòa,… Công xuất 90 Par. Tốc độ phân phối nước 300L/H. Sản phẩm bảo hành 12 tháng.
Máy xịt áp lực Hero 105
Máy phun áp lực nước Lavor HERO105AC
 • Máy phun rửa cao áp giúp tiết kiệm thời gian. Với áp lực nước cao giúp loại bỏ các vết bẩn một cách nhanh chóng. Cho phép tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí khó thao tác như; Gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng. Hai chế độ phun và một chế độ phun hóa chất phù hợp cho nhiều bề mặt. Áp lực có thể thay đổi góc phun để xịt rửa một số vị trí khuất…
 • Máy xịt áp lực sử dụng công nghệ mô tơ cảm ứng từ, nên độ bền cao hơn so với loại mô tơ khác. Có thể làm việc liên tục trong thời gian lâu dài hơn.  Máy chạy rất êm hơn và giúp người dùng hạn chế ít phải bảo trì, bảo dưỡng. Tuy nhiên, nhược điểm của máy có giá thành cao hơn so với các loại máy khác, nhưng lại đảm bảo hiệu quả tốt nhất. 

Máy xịt áp lực nước Lavor NINJA-PLUS 130

Máy xịt áp lực nước Ninja-Plus130
Máy phun áp lực nước Ninja-Plus130
 • Thích hợp sử dụng trong gia đình: Rửa xe máy, rửa ô tô, phun xịt rửa bụi bẩn sân vườn quanh nhà,… Dòng máy này rất tiết kiệm nước, với áp lực cao dễ dàng làm sạch. Đẩy đi mọi loại bụi bẩn, làm sạch nhanh nên lượng tiêu thụ nước. Bình đựng hóa chất tẩy rửa, xà phòng hỗ trợ việc xịt bay các vết bẩn với độ sạch nhanh chóng.
 • Áp xịt áp lực tối đa lên đến 130 bar, nhưng phun ra các tia nước rất mạnh mẽ, rửa nhanh chóng. Không tốn nhiều sức lực cũng như trong việc hạn chế nhiều thời gian cho khách hàng. Máy xịt này có 4 chế độ phun khác nhau, tiết kiếm được nước tiêu thụ bằng giảm nhiều so với máy thông thường khác.

Máy xịt áp lực nước Lavor SMART-PLUS 130

Máy xịt áp lực có 4 chế độ
Máy có 4 chế độ phun khác nhau
 • Máy có 4 chế độ phun khác nhau. Rất thích hợp sử dụng trong gia đình: Rửa xe máy, rửa ô tô, phun xịt rửa sân vườn nhà, tường rào, mái nhà, bàn ghế…  Giúp người dùng khi sử dụng rất nhanh và đảm bảo hiệu quả tốt trong công việc.
Máy xịt áp lực nước Lavor SMART-PLUS 130
Máy phun áp lực nước Lavor SMART-PLUS 130
 • Máy được làm bằng chất liệu nhựa đảm bảo độ bền và chắc chắn, cho khả năng chịu lực cao. Lượng nước phát ra liên tục được điều chỉnh đảm bảo lượng nước đồng đều tới các khu vực trong góc hoặc dưới gầm xe. Tiết kiệm nước và thời gian, điện năng tiêu thụ rất thấp, giúp làm sạch vết bẩn nhanh chóng.
 • Bên cạnh đó, máy xịt còn có bộ phận đi kèm như; 1 súng phun, 1 ống nối dài, 2 đầu phun,… Dây phun cao áp: 5m, 1 đầu phun tạo bọt. Máy có thêm bộ phận lọc để xịt rửa các thiết bị mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Máy xịt áp lực nước Lavor SMART120

 • Máy phun áp lực nước Lavor Smart120 thương hiệu Italia với áp lực cao lên đến 120 bar. Lavor Smart 120 là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và di chuyển mọi nơi.
Máy xịt áp lực nước smart 120
Máy phun áp lực nước Lavor SMART120
 • Máy phun rửa cao áp giúp tiết kiệm thời gian cũng như thời gian nhanh nhất. Với áp lực nước cao giúp loại bỏ các vết bẩn một cách nhanh chóng. Cho phép tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng.
 • Áp lực tối đa lên đến 120 bar phun ra các tia nước vô cùng mạnh mẽ, rửa nhanh, không tốn nhiều sức. Máy này rất thích hợp sử dụng trong gia đình: Rửa xe máy, rửa ô tô, sân vườn, tường rào,…
 • Máy phun áp lực Lavor Smart120 hoạt động rất mạnh mẽ, giúp phun ra tia nước khỏe hơn. Hỗ trợ rửa xe nhanh chóng, rất tiết kiệm nước cho người sử dụng. Máy còn được trang bị có thêm một bình đựng xà phòng để xịt rửa. Mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và đảm bảo được thiết bị luôn sạch sẽ và chất lượng nhất.

Trên đây là top 4 máy phun áp lực giá rẻ tốt nhất cho gia đình, giúp bạn tham khảo nhanh chóng nhất. Hi vọng rằng, bạn sẽ sớm tìm được chiếc máy phun áp lực ưng ý nhất. Nếu có nhu cầu mua máy xịt áp lực uy tín và hiệu quả nhất. Bạn vui lòng đặt mua tại website; danabuy.vn hoặc Hotline ☎️ …  Danabuy cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng và Bảo hành trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *