Vận chuyển và giao hàng

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website danabuy.vn của Công ty TNHH ……. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng xem hướng dẫn các quy định về vận chuyển và giao hàng trên hệ thống website của chúng tôi!

Danh Mục

1. Thời gian vận chuyển dự kiến với nội thành Tp HCM

Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của bạn được xác nhận thành công. Đối với các đơn hàng được giao trong nội thành TPHCM, sản phẩm của bạn sẽ được giao trong 1-2 ngày. Tuy nhiên DANABUY sẽ cố gắng vận chuyển và giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

2. Thời gian giao hàng dự kiến tại các tỉnh/thành khác

Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của bạn được xác nhận thành công.

Thời gian vận chuyển đối với các tỉnh thành khác của Việt Nam (ngoại trừ Thành phố Hồ Chí Minh) cụ thể như sau:

Khu vực đặt hàngThời gian giao hàng
Miền Nam4 – 7 ngày làm việc
Miền Trung5 – 9 ngày làm việc
Miền Bắc6 – 10 ngày làm việc

** Xin lưu ý:  Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực quy định trên

Miền Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Vĩnh Long.

Miền Trung: Đà Nẵng, Bình Định, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Bình.

Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Nghệ An, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bắc Cạn, Bắc Giang, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hưng Yên, Hòa Bình, Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Phú Thọ, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái.

Giao hàng chậm và hủy đơn hàng 

Trong trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định tại danabuy.vn, Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về lý do sự chậm trễ này, hoặc chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có thỏa thuận khác được quy định trong hợp đồng. 

Trong trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 03 ngày kể từ ngày khách hàng hủy đơn hàng, Danabuy.vn sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng đối với các đơn hàng đã thực hiện việc thanh toán. 

3. Chính sách giao hàng & Cước phí

Danabuy.vn có dịch vụ giao hàng COD toàn quốc tùy vào giá trị của sản phẩm và trọng lượng. Nhân viên chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp đến quý khách về cước phí vận chuyển trên.

4. Bán hàng trực tiếp tại Công ty

Khi đến công ty nhận hàng và để thuận tiện cho bạn, danabuy.vn lưu ý như; Đối với tất cả khách hàng dù đã đặt hàng rồi hay chưa.

Vui lòng gọi tổng đài ……… trước khi đến nhận hàng để nhân viên Danabuy.vn  tiếp đón được nhiệt tình. Tùy theo tình trạng hàng hóa đang có tại Công ty, tổng đài viên sẽ tiếp nhận hoặc báo lại cho bạn.

** Xin lưu ý: Trường hợp bạn không thông báo trước với tổng đài, đến Công ty mua nhưng không có hàng hóa đó, Danabuy.vn mong bạn thông cảm nếu có sơ suất trong việc chuẩn bị hàng hóa. Chúng tôi luôn cố gắng giải quyết cho khách hàng, nhưng do diện tích kho hàng có hạn, đôi khi hàng hóa không thể đáp ứng yêu cầu của tất cả khách hàng.

Những đơn hàng đã thanh toán bằng tiền thưởng hoặc chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến (ATM, credit card, v.v…), Danabuy.vn sẽ giao hàng đến địa chỉ bạn yêu cầu. Khi bạn đến mua trực tiếp tại Công ty Danabuy.vn, nhân viên chúng tôi sẽ đặt lại đơn hàng mới, không can thiệp hay xử lý trên đơn hàng bạn đã thanh toán.

Danabuy.vn nhấn mạnh rằng, chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng, trong trường hợp bạn có góp ý hoặc có thắc mắc liên quan đến chính sách bán hàng của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Danabuy.vn
Địa chỉ……….
Hotline hỗ trợ dịch vụ khách hàng……………
Emaili………….
Giờ làm việcTừ 8h00am – 18h00 Thứ 2 đến  CN hàng tuần

DANABUY.VN rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *